Vận chuyển và giao hàng

Chúng tôi chỉ nhận giao hàng tại các thành phố ở Việt Nam. Các đơn hàng giao trong nội thành Sài gòn (TP. HCM) được MIỄN PHÍ phí giao hàng. Các đơn hàng ngoài khu vực Sài Gòn sẽ thu thêm phí giao hàng (tối thiểu $10.00 cho món hàng đầu tiên) và theo khối lượng đơn hàng được giao

 

Ngày và giờ giao hàng

Quý khách cần cung cấp thời gian giao hàng cụ thể khi tiến hành thanh toán đơn hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể giao hàng đúng thời gian quý khách yêu cầu, trừ các trường hợp đặc biệt. Thời gian giao hàng vào buồi sáng là từ 8:00 am đến 12:00 pm, buổi chiều từ 1:00 pm đến 5:00 pm, trừ các ngày Lễ, Tết. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng điền thời gian cụ thể trong phần ghi chú.

 

Giao hàng trong ngày

Chúng tôi nhận giao các loại hoa tươi ngay trong ngày tại Sài Gòn (TP. HCM) với các đơn hàng được thực hiện trước 12 giờ trưa (giờ Sài Gòn), và bảo đảm sẽ giao trong vòng 24 giờ. Các đơn hàng được thực hiện sau 12 giờ trưa sẽ được giao vào ngày hôm sau. Thời gian giao hàng của chúng tôi là từ 8:00 am đến 5:00 pm từ thứ Hai đến Chủ nhật, tính theo giờ Sài Gòn – Việt Nam.

 

Ghi chú: Chúng tôi tính theo ngày và giờ ở Việt Nam.

 

Thông tin người nhận

Quý khách vui lòng kiểm tra 2 lần các thông tin: tên người nhận, địa chỉ và số điện thoại liên lạc trước khi xác nhận đơn đặt hàng. Xin vui lòng cung cấp cả số phone nhà và số di động (nếu có thể) nhằm giúp việc giao hàng thuận tiện hơn. Số điện thoại liên lạc là bắt buộc đối với các đơn hàng ngoài phạm vi Sài Gòn. Nếu quý khách chỉ có số điện thoại nhưng không có địa chỉ, xin vui lòng ghi rõ trong phần chỉ dẫn để chúng có thể liên lạc với người nhận và xin địa chỉ giao hàng.

 

Gởi thông điệp cá nhân

Với mỗi đơn hàng, quý khách sẽ có một tấm thiệp MIỄN PHÍ. Quý khách có thể gởi thông điệp của mình đến người nhận.

 

Tình trạng đơn hàng

Chúng tôi sẽ cập nhập và gởi thông báo đến quý khách qua email khi đơn hàng đã được chuyển giao đến người nhận.